Thư viện ảnh
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 11 : 1.052
Năm 2023 : 6.994
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường THCS Huỳnh Tấn Phát

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS HUỲNH TẤN PHÁT

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS HUỲNH TẤN PHÁT

 

Công đoàn cơ sở Trường THCS Huỳnh Tấn Phát được thành lập tháng 9 năm 2001 (tách ra từ Trường PTTH Bình Đại B) với tên gọi Công đoàn cơ sở Trường THCS Châu Hưng, đến đầu năm 2013 đổi tên thành Công đoàn cơ sở Trường THCS Huỳnh Tấn Phát. Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, Công đoàn luôn được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Chi bộ nhà trường, Công đoàn Giáo dục huyện, Liên đoàn Lao động huyện Bình Đại. Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường luôn tự hào đã được dạy và học ở một ngôi trường luôn dẫn đầu trong phong trào thi đua của ngành giáo dục huyện nhà.

Hiện tại, Công đoàn cơ sở Trường THCS Huỳnh Tấn Phát có 39 công đoàn viên, 24 nữ; trình độ đại học 35/39; đảng viên: 23. Công đoàn đã tích cực vận động khuyến khích đoàn viên tự học tự rèn để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã có sự chuyển biến vượt bậc về chất lượng, năm học 2016-2017 có 21 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Chăm lo đời sống vật chất cho đoàn viên công đoàn là một hoạt động có nề nếp, được duy trì thường xuyên. Mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn, Công đoàn đã phối hợp với Chính quyền, có nhiều cố gắng góp phần cải thiện và nâng cao phúc lợi cho đoàn viên. Công đoàn thường xuyên chú ý chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên, nhất là những gia đình cán bộ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, hoạn nạn, bệnh nan y. Hàng năm, Chính quyền và Công đoàn đã tổ chức thăm hỏi các thầy cô giáo đã về hưu nhân dịp 20/11; Tết cổ truyền. Trong nhiều năm qua, Công đoàn đã tổ chức cho đoàn viên công đoàn đi tham quan nghỉ mát, du lịch, học tập, tìm hiểu các di tích lịch sử ở nhiều địa phương trong nước như: Đền thờ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Lăng mộ cụ Nguyễn Đình Chiểu, Địa đạo Củ Chi, Bến Nhà Rồng, Hội trường Thống Nhất, Hà Tiên, Châu Đốc, Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết, Tây Ninh,... Đây là một hoạt động rất bổ ích và lý thú, thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia, góp phần nâng cao nhận thức xã hội, tầm hiểu biết cho đội ngũ đoàn viên công đoàn nhà trường.

Có thể khẳng định rằng 17 năm qua, Công đoàn Trường THCS Huỳnh Tấn Phát đã làm tốt chức năng nhiệm vụ của mình, tạo được niềm tin yêu trong cán bộ đoàn viên. Công đoàn trường nhiều lần được Công đoàn giáo dục huyện Bình Đại, Liên đoàn Lao động huyện Bình Đại, Liên đoàn Lao động tỉnh Bến Tre, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng Giấy khen, Bằng khen. Công đoàn luôn sát cánh cùng với nhà trường gắn bó, đoàn kết, đồng tâm trong mọi hoạt động đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao bề dày thành tích chung của nhà trường trên suốt chặng đường phát triển trong thời gian qua.

Thật đáng tự hào với những gì chúng ta đang có! Tự hào để đi lên, một hành trình mới đang mở ra khi một ngôi trường mới được xây dựng khang trang, thật xứng tầm. Trong cuộc hành trình đó của Trường THCS Huỳnh Tấn Phát, Công đoàn luôn như một người bạn đồng hành tiếp thêm sức mạnh, niềm tin; nối kết mọi thành viên thành một khối đoàn kết, cùng chung tay góp sức hoàn thành sứ mệnh mà Đảng, Chính quyền và nhân dân giao phó./.

 

CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN QUA CÁC THỜI KỲ

 

Từ năm 2001 đến năm 2007: Cô Nguyễn Thị Ngọc Phấn

Từ năm 2007 đến năm 2012: Cô Nguyễn Thị Hiền

Từ năm 2012 đến nay: Thầy Nguyễn Hoàng Dũng

 

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017-2022

 

1. Đồng chí: Nguyễn Hoàng Dũng Chủ tịch CĐCS

2. Đồng chí: Lưu Hoàng Phương Phó Chủ tich CĐCS

3. Đồng chí: Nguyễn Thị Hiền Ủy viên Ban chấp hành

4. Đồng chí: Nguyễn Thị Ánh Kiều Ủy viên Ban chấp hành

5. Đồng chí: Võ Duy Phương Ủy viên Ban chấp hành

6. Đồng chí: Trần Thị Thanh Trân Ủy viên Ban chấp hành

7. Đồng chí: Lê Thị Cẩm Nhung Ủy viên Ban chấp hành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới