Năm 2022 : 3.299.246

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Hòa trong không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón năm học mới, đúng 7giờ 30 phút ngày 5/9/2018, trường THCS Huỳnh Tấn Phát long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường được vinh dự đón tiếp các vị khách quý, đại diện lãnh đạo xã, đại diện Hội phụ huynh học sinh đến chúc mừng.

Trong buổi Lễ khai giảng năm nay, nhà trường long trọng đón 176 em học sinh khối 6. Chương trình đón học sinh khối 6 gây nhiều ấn tượng cho thày và trò nhà trường cũng như các vị đại biểu. Sau lễ chào cờ, thầy Phùng Văn Cho- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư gởi của Chủ tịch nước. Tiếng trống trường mở đầu cho năm học mới được thầy hiệu trưởng thực hiện vang lên trong ngày Lễ khai giảng như thúc giục thầy và trò trường THCS Huỳnh Tấn Phát ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ khai giảng

Tác giả: Tiêu đề website