Thư viện ảnh
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 11 : 578.426
Năm 2022 : 3.299.246
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nội qui cơ quan

Năm học 2017-2018 Trường THCS Huỳnh Tấn Phát ban hành nội qui cơ quan

 PHÒNG GD&ĐT BÌNH ĐẠI                                                               CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS HUỲNH TẤN PHÁT                                                                        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

                                                                                                                        Châu Hưng, ngày 03 tháng 9 năm 2017

NỘI QUY CƠ QUAN

 

1. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên ra vào cổng phải xuống xe, tắt máy, để xe đúng nơi quy định. Khách đến liên hệ công tác phải liên hệ với Bảo vệ để được hướng dẫn.

2. Cán bộ, giáo viên, nhân viên đến trường làm việc đúng giờ, trang phục đúng theo quy định, phải bảo đảm giờ giấc lên lớp và sinh hoạt hội họp, vắng nghỉ phải xin phép không tự ý nghỉ. Không tiếp phụ huynh, người thân, bạn bè tại phòng học hoặc khi có giờ lên lớp.

3. Giảng dạy và giáo dục học sinh theo đúng chương trình giáo dục, không tự tiện bỏ giờ, bỏ buổi dạy, quản lý học sinh trong các hoạt động giáo dục do nhà trường, các đoàn thể tổ chức. Tích cực tham gia các hoạt động của tổ chuyên môn và các hoạt động ngoại khóa do nhà trường và ngành tổ chức.

4. Thực hiện nghiêm túc Điều lệ trường trung học và các quy định của Hiệu trưởng, chịu sự kiểm tra của Hiệu trưởng và các cấp quản lý.

5. Giữ gìn phẩm chất danh dự, uy tín của nhà giáo, không hút thuốc lá trong nhà trường, không uống rượu bia, sử dụng điện thoại khi lên lớp, hội họp và tham gia các hoạt động giáo dục khác; không vi phạm các tệ nạn xã hội và thực hiện nghiêm túc trật tự an toàn giao thông. Hành vi, ngôn ngữ ứng xử của cán bộ, giáo viên, nhân viên phải mẫu mực, có tác dụng giáo dục đối với học sinh. Không xúc phạm danh dự, nhân phẩm, xâm phạm thân thể học sinh, đồng nghiệp, người khác.

6. Không gian lận trong kiểm tra, thi cử, tuyển sinh; không gian lận trong đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của học sinh. Không xuyên tạc nội dung giáo dục; không ép học sinh học thêm để thu tiền.

7. Bảo quản tốt các tài sản nhà trường cho công việc chung, trong quá trình sử dụng nếu có hư hỏng, mất mát phải báo cáo kịp thời cho nhà trường để xử lý. Tuyệt đối không được mang bất cứ vật dụng gì thuộc tài sản của cơ quan ra ngoài khi chưa được sự cho phép của lãnh đạo.

8. Thực hiện tiết kiệm khi sử dụng điện, nước, điện thoại, in ấn, photo copy,… Tuyệt đối tuân thủ các quy định về phòng, chống cháy nổ trong cơ quan.

9. Hết giờ làm việc phải sắp xếp hồ sơ, phương tiện làm việc gọn gàng; tắt các thiết bị sử dụng điện, nước; đóng khóa phòng cẩn thận trước khi ra về. Thực hiện nghiêm túc việc bảo vệ bí mật nhà nước, bảo đảm an ninh trật tự trong nhà trường.

10. Tập thể, cá nhân thực hiện tốt nội quy này sẽ được khen. Nếu vi phạm tuỳ theo mức độ sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

 

HIỆU TRƯỞNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới